-- ซัมเมอร์นี้ต้องรอด! เปิดไอเท็มลับแต่งหน้าให้ติดผิวใช้อะไร? --

ซัมเมอร์นี้ต้องรอด! เปิดไอเท็มลับแต่งหน้าให้ติดผิวใช้อะไร? - ไพรเมอร์ฟลอร์มาร์

ก้าวเข้าเดือนเมษา อากาศร้อนๆ ก็มาเยือนทันที หลายคนคงเกิดอาการเซ็งๆ เมื่อต้องแต่งหน้า แต่กลับเจอปัญหากวนใจ ก็หน้าที่แต่งไว้ แค่ออกจากบ้านไม่ทันพ้นครึ่งวัน จากหน้าเป๊ะก็กลายเป็นไหลเยิ้ม ใช้เครื่องสำอางที่เขาว่าดีแสนดีเท่าไหร่ ก็ยังเอาไม่อยู่ วันนี้ Flormar (ฟลอร์มาร์) ขอพามาทำความรู้จักกับไอเท็มที่ช่วยให้สาวๆ แต่งหน้าติดผิวยิ่งขึ้น คราวนี้จะแต่งตั้งแต่เช้ายันเย็นก็ไม่มีหลุด หรือทิ้งคราบไว้อีกแน่นอน จะเป็นอะไรนั้นตามมาดูกันเลย~

 

นั่นก็คือ ไพรเมอร์ Flormar Illuminating Makeup Primer Plus+ (ฟลอร์มาร์ อิลลูมิเนติง เมคอัพ ไพรเมอร์ พลัส+) หลายคนอาจสงสัยว่าไพรเมอร์คืออะไร? ใช้ยังไง? ไพรเมอร์ก็คือ ไอเท็มที่ช่วยให้เมคอัพเราติดทน ควบคุมความมัน และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น ช่วยเบลอรูขุมขนกว้างให้แลดูเล็กลง ส่วนการใช้งานนั้นก็ไม่ยาก เพียงทาก่อนแต่งหน้า เพราะเจ้าไพรเมอร์นี้เปรียบเสมือนตัวช่วยปรับผิวของเราให้พร้อมกับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปนั่นเอง ใครที่ยังไม่เคยใช้ไพรเมอร์มาก่อน เริ่มอยากลองแล้วใช่มั้ยหล่ะ

 

ได้เวลามาทำความรู้จักกับเจ้าไพรเมอร์ Flormar Illuminating Makeup Primer Plus+ ให้มากขึ้นแล้ว ไพรเมอร์ฟลอรมาร์ตัวนี้มาในแพคเก็จจิ้งแบบหลอด เป็นเนื้อครีมลื่นๆ สีขาว ทาแล้วไม่ออกสี ทำให้สามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลยนะ

ไพรเมอร์ฟลอร์มาร์เนื้อนุ่ม ให้เมคอัพติดทน เบลอรูขุมขนได้ดี - Flormar

อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าไพรเมอร์มีคุณสมบัติช่วยให้เมคอัพติดทนนาน ไพรเมอร์ฟลอร์มาร์ตัวนี้ยังช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม ให้ความชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจาก Acai และ Green Tea และสารสกัดพิเศษจาก Silver Vine นอกจากนี้ยังช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิวด้วย เรียกได้ว่าทั้งบำรุง และคุมมันเลย

ไพรเมอร์ Flormar เนื้อครีม ใช้ได้ทุกสีผิว ให้เครื่องสำอางติดทนนาน - ฟลอร์มาร์

วิธีใช้ไพรเมอร์นั้นก็ไม่ยากเลยสาวๆ เนื่องจากไพรเมอร์ไม่ใช่เมคอัพเบส และไม่ใช่รองพื้น เพราะหน้าที่หลักของไพรเมอร์คือช่วยคุมมัน และเบลอรูขุมขน ดังนั้นเวลาใช้ก็บีบออกมาเล็กน้อย และเกลี่ยเฉพาะช่วงที่หน้ามันง่าย อย่างช่วงทีโซน และบริเวณที่รูขุมชนกว้างก็เพียงพอแล้ว เพราะหากทาเยอะไป แล้วเจอกับแดดร้อน อากาศร้อนจัด เนื้อไพรเมอร์กับรองพื้นอาจไหลไปรวมกันได้เลยน้า โดยใช้ลงหลังจากที่เราทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ เรียบร้อยแล้ว พอทาไพรเมอร์เสร็จแล้ว รอให้เซ็ทตัวสักพักก็แต่งหน้าต่อได้ตามปกติเลยจ้า

รีวิวไพรเมอร์ฟลอร์มาร์ ให้ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ - เครื่องสำอางฟลอร์มาร์

ใช้แล้วก็จะได้ผิวประมานนี้เลยน้า ผิวดูแมทท์ แถมยังเบลอรูขุมขนได้เริ่ดมากกก~

 

เป็นยังไงกันบ้าง อากาศร้อนๆ แบบนี้ ถ้าไม่อยากแต่งหน้าแล้วไหลเยิ้ม ลองหยิบไพรเมอร์มาใช้ดูน้า เพราะไพรเมอร์ถือเป็นไอเท็มที่ช่วยปรับผิวเราให้พร้อมรับเมคอัพอื่นๆ อาจจะเสียเวลาแต่งหน้าเพิ่มสักหน่อย แต่รับรองว่าระหว่างผิวที่ใช้ กับไม่ใช้ไพรเมอร์ จะทำให้สาวๆ รู้สึกได้เลยว่าการแต่งหน้าให้ติดผิวจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
-- MORE REVIEW --
อยากบอกว่า “ Please, Kiss Me More.” เพราะ kiss กี่ครั้ง สีลิปก็ยังไม่หลุด
New! Flormar Extreme Matte Lipstick ลิปสีใหม่ สวยแซ่บโดนใจ
เปิดวาร์ปไอเท็มเด็ด ผิวโกลว์ฉ่ำ รับซัมเมอร์
รีวิวมาสคาร่าฟลอร์มาร์ 3 รุ่นเด็ด รุ่นไหนที่ใช่ฉัน
ลิปใหม่ Flormar Deluxe Cashmere Lipstick Stylo สวยหรู ดูแพง ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
5 ทริคแต่งตาสวยคม สไตล์สายฝอ
2 สีใหม่ ลิปสติก Flormar Kiss Me More Lip Tattoo ไม่มีไม่ได้จริงจริ๊ง!
พาส่องยาทาเล็บสุดฮอต สัญชาติอิตาลี Flormar Full Color Nail Enamel

All >>COPYRIGHT © 2019 Better way (Thailand) Co.,Ltd.
All Rights Reserved.