-- อยากโกลว์ต้องลอง Powder Illuminator หน้าเป๊ะสายฝอ เพิ่มความโกลว์ให้สวยปัง --

อยากโกลว์ต้องลอง Powder Illuminator หน้าเป๊ะสายฝอ เพิ่มความโกลว์ให้สวยปัง - Flormar

หน้าแมทท์หลบไป เพราะตอนนี้เทรนด์ผิวฉ่ำโกลว์มาแรงมากค่ะคุณขา ~  ใครอยากแต่งหน้าแล้วหน้าพุ่ง ดูโดดเด่น จะถ่ายกี่รูปก็สวยขึ้นกล้อง มาทางนี้เลยค่า เพราะเรามีตัวช่วยดีๆ อย่างไฮไลท์ตัวใหม่ล่าสุด Flormar Powder Illuminator (ฟลอร์มาร์ พาวเดอร์ อิลลูมิเนเตอร์) ปัดทีเดียวรับรองหน้าเด้งฉ่ำขึ้นมาทันที ใครที่ลังเลอยู่ว่าจะซื้อดี หรือไม่ซื้อดี มาดูรีวิวนี้ก่อนค่า จะได้รู้ว่าสีไหนควรค่าแก่การครอบครองที่สุด ไปดูกันเลย!

 

ไฮไลท์ Flormar Powder Illuminator  ตัวนี้ส่งตรงจากอิตาลี มาด้วยกัน 2 เฉดสีนะคะ

 

มาเริ่มดูกันที่แพ็กเกจก่อนเลย ทรงกลม สีดำด้าน ตลับใหญ่มาก ขนาดอยู่ที่ 7 กรัม บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ใช้ได้นานมากๆ มีกระจกเล็กๆ อยู่ด้านในฝาตลับด้วยน้า

ไฮไลท์ฟลอร์มาร์ ชนิดฝุ่น ชิมเมอร์ละเอียด สี 02 มิดไนท์ สตาร์ สีมุกประกายทอง - Flormar ไฮไลท์ฟลอร์มาร์ ชนิดฝุ่น ชิมเมอร์ละเอียด สี 03 บรอนซ์ สตาร์ ชมพูประกายน้ำตาล - Flormar

สวอชทั้ง 2 เฉดสีให้ได้ดูกันก่อน คือ สีสวยมาก ดีต่อใจอย่างแรง ของมันต้องมีจริงๆ ค่า ส่วนเนื้อของเจ้าไฮไลท์ฟลอร์มาร์ตัวนี้ เป็นเนื้อแป้ง ชิมเมอร์เนียนละเอียด ผสมกับความเหลือบมุก ดูเปล่งประกาย ทำให้ใช้งานง่าย ปัดยังไงก็ดูสวยได้ผิวโกลว์แบบเป็นธรรมชาติสุด

รีวิวไฮไลท์ Flormar Powder Illuminator ให้หน้าฉ่ำพุ่ง มีมิติ - ฟลอร์มาร์

 

มาดูกันทีละสีเลยเนอะ

เริ่มที่สีแรก 02 Midnight Star (มิดไนท์ สตาร์) สีนี้จะออกครีมๆ พอปัดลงที่ผิวจะได้สีเหลือบมุก ประกายทองเบาๆ ดูสวยแพงมาก สาวคนไหนผิวขาวแนะนำสีนี้เลยค่า เข้ากับผิวได้ดีมาก ปัดแล้วจะได้ความโกลว์แบบเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะแน่นอน ใช้ปัดเป็น Everyday Look หรือวันสบายๆ ก็ได้ผิวที่ดูสวย ออร่าขึ้นเลยแหละ

ไฮไลท์ฟลอร์มาร์ No.02 สีครีมเหลือบมุก ประกายทอง ให้หน้าฉ่ำ ดูออร่า - Flormar

 

ถัดมาสีต่อไปกันบ้างค่า

สีเบอร์ 03 Bronze Star (บรอนซ์ สตาร์) สีนี้จะออกน้ำตาลประกายชมพูเล็กๆ เป็นสีที่มีความนัวๆ ละมุนมาก เหมาะกับทุกสีผิวเลยค่า จะผิวขาว หรือผิวสองสีก็ใช้ได้ ถ้าโดนแสงจะเห็นความชมพูระเรื่อๆ แบบวิบวับ ใครจะนำไปปัดเป็นบลัชออนก็ได้นะ หรือทาเป็นอายแชโดว์ก็ยังได้ค่า นอกจากจะได้ความฉ่ำวาวแล้ว ยังดูสดใสขึ้นมาพร้อมๆ กันเลยจ้า

ไฮไลท์ฟลอร์มาร์ No.03 สีน้ำตาล ให้หน้าสวยโกลว์ สไตล์สายฝอ - Flormar

 

ทีนี้มาดู วิธีการปัดไฮไลท์ กันบ้าง เผื่อใครยังไม่รู้ว่าจะใช้ยังไง ปัดบริเวณไหน

ไฮไลท์ใช้ยังไง วิธีปัดไฮไลท์ง่ายๆ ให้สวยโกลว์ - Flormar

ต้องบอกเลยว่าใช้ไม่ยากสักนิด โดยใช้ไฮไลท์ปัดบริเวณที่อยากให้หน้าดูเด่นชัดขึ้นเป็นพิเศษ เช่น บริเวณสันจมูก โหนกแก้ม ใต้คิ้ว หน้าผาก และคาง หรือใครอยากได้ปากที่ดูฉ่ำๆ เห็นกระจับปากชัดเจน ก็ทาเหนือริมฝีปากบน แตะลงบางๆ ก็ได้น้า และที่สำคัญแต่ละจุด แนะนำว่าปัดลงเบาๆ ก็พอ ให้ดูเนียนไปกับผิวก็พอจ้า ถ้าลงเยอะไปเดี๋ยวกลายเป็นหน้าเงาวับเอาน้า แค่นี้ก็ได้หน้าสวย พุ่ง ดูมีมิติแล้วค่า

รีวิวไฮไลท์ฟลอร์มาร์ ให้หน้าพุ่งสวยฉ่ำ มีมิติ - Flormar

ฟลอร์มาร์ อิลลูมิเนเตอร์ ให้ผิวฉ่ำโกลว์ สายฝอต้องมี - Flormar

เป็นยังไงกันบ้าง สวยใช่มั้ย ใครที่กำลังหาไฮไลท์ที่ใช้ง่าย หยิบใช้ได้บ่อยๆ เนื้อดีๆ ปัดแล้วดูโกลว์กำลังดี ไม่เว่อร์เกินไป แนะนำไฮไลท์ฟลอร์มาร์ Flormar Powder Illuminator ตัวนี้เลยจ้า รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่า ตามไปช้อปกันได้เลยที่ แค็ตตาล็อกมิสทิน และแอพพลิเคชั่น Yupin นะค้า
-- MORE REVIEW --
อยากบอกว่า “ Please, Kiss Me More.” เพราะ kiss กี่ครั้ง สีลิปก็ยังไม่หลุด
New! Flormar Extreme Matte Lipstick ลิปสีใหม่ สวยแซ่บโดนใจ
เปิดวาร์ปไอเท็มเด็ด ผิวโกลว์ฉ่ำ รับซัมเมอร์
รีวิวมาสคาร่าฟลอร์มาร์ 3 รุ่นเด็ด รุ่นไหนที่ใช่ฉัน
ลิปใหม่ Flormar Deluxe Cashmere Lipstick Stylo สวยหรู ดูแพง ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
5 ทริคแต่งตาสวยคม สไตล์สายฝอ
2 สีใหม่ ลิปสติก Flormar Kiss Me More Lip Tattoo ไม่มีไม่ได้จริงจริ๊ง!
พาส่องยาทาเล็บสุดฮอต สัญชาติอิตาลี Flormar Full Color Nail Enamel

All >>COPYRIGHT © 2019 Better way (Thailand) Co.,Ltd.
All Rights Reserved.