-- แจกไอเดีย ซื้อของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนสาวสุดเลิฟ --

Ho Ho Ho ~ ใกล้เข้ามาแล้วเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ อีกไม่กี่วันแล้วค่า และช่วงเวลาแบบนี้นอกจากงานฉลองปีใหม่ ไปเที่ยว อยู่กับครอบครัว คงหนีไม่พ้นการแลกของขวัญกับเพื่อนซี้สุดเลิฟ หรือกิจกรรมจับฉลาก หลายคนเริ่มหมดมุก คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้ดีนะ ให้ถูกใจคนรับ วันนี้ Flormar (ฟลอร์มาร์) มีไอเดียของขวัญที่เปิดปุ๊บรับรองยิ้มแฉ่ง นี่แหละที่ฉันอยากได้ จะมีอะไรน่าซื้อให้เป็นของขวัญบ้าง ตามไปดูกันเลย

 

1. เครื่องสำอาง

ของขวัญปีใหม่ซื้อเครื่องสำอางให้เพื่อน - เครื่องสำอาง Flormar

ผู้หญิงอย่างเราความสวยย่อมมาเป็นอันดับหนึ่ง ปีใหม่ทั้งทีพาเพื่อนสวยไปด้วยกันเลยจ้า จะเลือกเครื่องสำอางเป็นชิ้นเดียวอย่างลิปสติก บลัชออน อายแชโดว์ สีสวยๆ ที่เพื่อนชอบ หรือเล่นใหญ่ไฟกระพริบให้เพื่อนร้องว้าวด้วยการซื้อชุดใหญ่ครบเซต ก็จัดไปได้เลย และไม่ใช่แค่เครื่องสำอางเท่านั้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ อย่างโลชั่น ครีม เซรั่มทั้งหลาย เชื่อว่าผู้หญิงคนไหนได้ไปก็ต้องถูกอกถูกใจกันแน่นอน อ๊ะๆ แต่ก่อนซื้ออย่าลืมดูคุณสมบัติ ส่วนผสมต่างๆ ให้ปลอดภัยกับเพื่อนด้วยน้า เกิดซื้อมาเพื่อนใช้แล้วหน้าเห่อ หน้าแพ้ขึ้นมา เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกกันเปล่าๆ ทางที่ดีลองสังเกตซักหน่อยว่าเพื่อนใช้แบรนด์อะไรอยู่ คนรับจะได้ถูกใจ คนให้ก็แฮปปี้ค่า

 

2. เซตป้องกันโควิด

ของขวัญปีใหม่ผลิตภัณฑ์ป้องกันโควิด 19 - เครื่องสำอาง Flormar

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าเจ้าโควิดจะต้องอยู่กับเราไปอีกนาน เพราะฉะนั้นต้องดูแลตัวเองกันหน่อย จะได้ปลอดภัยห่างไกลโควิด ถ้ารักเพื่อน ห่วงเพื่อนจัดของขวัญเซตป้องกันโควิดเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็น สเปรย์แอลกอฮอล์, เจลแอลกอฮอล์, ทิชชู่เปียก หรือ หน้ากากอนามัย ยิ่งเดี๋ยวนี้มีให้เลือกหลายลาย หลายแบบ ซื้อไปเลยยกเซต ตามงบที่ตนเองมี รับรองได้ใช้แน่นอน แถมยังมีประโยชน์ เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้อีกด้วยนะ

 

3. เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายสุดชิค

ของขวัญปีใหม่ซื้อเสื้อผ้าให้เพื่อน - เครื่องสำอาง Flormar

ใครๆ ก็รู้ว่านอกจากเครื่องสำอางแล้ว ก็เสื้อผ้านี่แหละ ที่ผู้หญิงอย่างเราช้อปเก่งที่สุด ก็แฟชั่นมันเปลี่ยนไปเร็วเนอะ ก็ต้องตามเทรนด์กันให้ทัน เพราะฉะนั้นสำหรับของขวัญชิ้นนี้ไม่ยากเลย เพื่อนซี้กันอยู่แล้ว ย่อมรู้ว่าเพื่อนเราแต่งตัวสไตล์ไหน ชอบแบบไหน แต่ถ้าใครกลัวว่าจะซื้อมาไม่พอดีไซส์ อาจจะลองเปลี่ยนจากเสื้อผ้า เป็นเครื่องประดับต่างๆ อย่างตุ้มหู สร้อยคอ หมวกสวยๆ เท่ๆ หรือกระเป๋าเก๋ๆ สักใบ แค่นี้เพื่อนก็ปลื้มใจแล้ว

 

4. ของขวัญแฮนด์เมด

ทำของขวัญแฮนด์เมดให้เพื่อนปีใหม่ - เครื่องสำอาง Flormar

อีกหนึ่งของขวัญที่ใครได้ไปต้องประทับใจแน่นอน ก็คือ ของขวัญแฮนด์เมด ยิ่งทำด้วยตัวเอง ยิ่งแสดงออกถึงความใส่ใจ และความพิเศษที่เราอยากมอบให้เพื่อน เพราะมันเป็นของที่มีชิ้นเดียวบนโลกเลยน้า ซึ่งของขวัญแฮนด์เมดก็สามารถเลือกทำได้หลายอย่าง แล้วแต่เราจะประดิดประดอยหาของมาตกแต่งให้มันสวยงาม แต่ถ้าจะให้ดี เลือกเป็นของที่เพื่อนเราสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้ด้วยจะดีมาก เช่น สมุดโน้ตน่ารักๆ พวงกุญแจ เคสมือถือ ฯลฯ

 

5. อุปกรณ์ Gadget ใหม่ๆ

Gadget ให้ของขวัญปีใหม่ - เครื่องสำอาง Flormar

ยุคนี้ยุคดิจิทัล เพื่อนใครเป็นสายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สายไอที อะไรออกใหม่ฉันต้องไม่พลาด พวก Gadget ต่างๆ ถือว่าตอบโจทย์ที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ลำโพง, หูฟัง, พาวเวอร์แบงค์ ,เคสมือถือ หรือเคสแอร์พอร์ต ฯลฯ หากใครกังวลว่า Gadget พวกนี้จะราคาสูงลิบลิ่ว ไม่ต้องเครียดไป เพราะช่วงปลายปีแบบนี้ หลายแบรนด์ขนกันมาเซลล์ ราคาดีงาม จับต้องได้ทั้งนั้น และนอกจากจะมีประโยชน์ใช้งานได้จริงแล้ว ยังไม่ตกเทรนด์ด้วยนะ เพื่อนได้ไปต้องถูกใจแน่นอนค่า

 

เป็นยังไงกันบ้าง เลือกของขวัญกันได้ไหมเอ่ย ใครมีชิ้นไหนอยู่ในใจแล้ว อย่ารอช้า พุ่งตัวไปช้อปเลยค่า ที่สำคัญก่อนจะซื้ออะไรถ้าอยากให้เพื่อนถูกใจแบบชัวร์ๆ อย่าลืมลองสังเกตเพื่อนตัวเองด้วยน้า ว่าเขาชอบสไตล์ไหน หรือโทนสีอะไร จะได้เลือกมาได้ใกล้เคียงที่สุด แต่สาวๆ ก็อย่าเพิ่งเครียดเกินไป เพราะเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นของขวัญชิ้นไหน ถ้าเราเต็มใจให้ มันก็เป็นของขวัญที่ดีที่สุดแล้ว และเพื่อนจะต้องดีใจแน่นอน สุดท้ายนี้ Flormar ก็ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ปีหน้า Happy New Year 2021 ล่วงหน้านะคะทุกคน > < 

 

Photo Credit : https://www.freepik.com/
-- MORE REVIEW --
อยากบอกว่า “ Please, Kiss Me More.” เพราะ kiss กี่ครั้ง สีลิปก็ยังไม่หลุด
New! Flormar Extreme Matte Lipstick ลิปสีใหม่ สวยแซ่บโดนใจ
เปิดวาร์ปไอเท็มเด็ด ผิวโกลว์ฉ่ำ รับซัมเมอร์
รีวิวมาสคาร่าฟลอร์มาร์ 3 รุ่นเด็ด รุ่นไหนที่ใช่ฉัน
ลิปใหม่ Flormar Deluxe Cashmere Lipstick Stylo สวยหรู ดูแพง ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
5 ทริคแต่งตาสวยคม สไตล์สายฝอ
2 สีใหม่ ลิปสติก Flormar Kiss Me More Lip Tattoo ไม่มีไม่ได้จริงจริ๊ง!
พาส่องยาทาเล็บสุดฮอต สัญชาติอิตาลี Flormar Full Color Nail Enamel

All >>COPYRIGHT © 2019 Better way (Thailand) Co.,Ltd.
All Rights Reserved.