-- ปัดปุ๊บ วิ้งค์ปั๊บ Flormar Baked Blush-On สีสวยเกินห้ามใจ --

ปัดปุ๊บวิ้งค์ปั๊บ บลัชออน Flormar Baked Blush On - ฟลอร์มาร์

เมคอัพที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดกระเป๋า และใช้เป็นประจำ นอกจากลิปสติกแล้ว ก็ต้องเป็นบลัชออนใช่มั้ยหล่ะ? เชื่อเลยว่าสาวๆ หลายคนมีบลัชออนมากกว่าหนึ่งตลับแน่นอน ก็เพราะบลัชออนช่วยทำให้ใบหน้าเราดูสดใส แก้มดูมีเลือดฝาด ไม่จืดชืด เพราะฉะนั้นวันนี้ Flormar (ฟลอร์มาร์) จึงมีไอเท็มสวยๆ มาอัพเดท นั่นก็คือ Flormar Baked Blush – on  (ฟลอร์มาร์ เบค บลัชออน) บลัชออนเนื้อชิมเมอร์ ปัดปุ๊ป วิ้งค์ปั๊บ ดีต่อใจสุดๆ ไปเลย เอาเป็นว่าไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ว่าจะสีสวย น่าช้อปตามขนาดไหน

บลัชออนฟลอร์มาร์ สีชมพู สีสวย ติดทนนาน - Flormar

Flormar Baked Blush – on มาในแพ็กเกจตลับกลมสีดำ บอกเลยว่า ไม่ใช่ตลับเล็กๆ เลยน้า คือใหญ่กำลังดี ใช้ได้นานชัวร์ๆ คือคุ้มมากอะ โดยเรานำเข้าจากอิตาลีมาวางจำหน่ายในไทย 2 เฉดสีด้วยกัน เป็นโทนสียอดนิยมของสาวๆ ที่ใครปัดก็รอด ก็คือสีโทนชมพู และโทนส้ม

บลัชออนถูกและดี โทนส้ม และโทนชมพู ให้แก้มวิ้งค์วาวสวย - Flormar

สวอชสีให้ดูกันชัดๆ ไปเลย สวยใช่ม้า ~.. สีแรกจะเป็นเบอร์ 040 Shimmer Pink (ชิมเมอร์ พิงค์) โทนชมพูละมุน และสีที่สองจะเป็นเบอร์ 046 Touch Of Apricot (ทัชออฟ แอปริคอต) โทนส้มสดใส

 

แต่ก่อนที่เราจะไปปัดแก้มให้ดู เราก็ต้องมีแปรงแต่งหน้าเอาไว้ปัดก่อน เพราะถ้าจะเอามือมาเกลี่ย แก้มสีไม่สม่ำเสมอแน่ และฟลอร์มาร์เขาก็มีแปรงด้วยนะ นั่นก็คือแปรงแต่งหน้า Flormar Duo Brush (ฟลอร์มาร์ ดูโอ้ บรัช)

แปรงแต่งหน้าฟลอร์มาร์ ขนนุ่มแน่น พร้อมหัวแปรง 2 ด้าน สารพัดประโยชน์ - Flormar

เป็นแปรงแต่งหน้าที่ขนนุ่มมาก ไม่ระคายเคืองผิวสักนิด มีถึง 2 ด้าน สารพัดประโยชน์จริงๆ โดยฝั่งด้านหัวแปรงใหญ่ ใช้สำหรับปัดแป้งฝุ่น หรือแป้งตลับ สำหรับด้านหัวแปรงเล็ก ทรงเฉียง ใช้สำหรับปัดบลัชออน หรือจะใช้คอนทัวร์หน้าก็ได้น้า เรียกได้ว่าด้ามเดียวเอาอยู่เลยแหละ

 

เมื่ออุปกรณ์พร้อม บลัชออนพร้อม คราวนี้เราก็มาปัดแก้มกันเลย ใช้แปรงแตะที่บลัชออน แล้วเคาะออกเล็กน้อย ก่อนปัดลงไปบนแก้ม เริ่มที่สี 040 Shimmer Pink ปัดแล้วสีสวย ละมุน มุ้งมิ้งน่ารักเวอร์ ให้ลุคสาวหวาน มีชิมเมอร์วิ้งค์ๆ กระทบแสงคือสวยสุด

รีวิวบลัชออนฟลอร์มาร์ สี 040 Shimmer Pink โทนชมพู สีสวย ติดทน - Flormar

ถัดมาที่ 046 Touch Of Apricot กันบ้าง สีออกโทนส้มๆ เป็นสีที่มาแรงตลอด ทาแล้วให้ลุคสดใส ร่าเริง จะปัดอ่อนๆ หรือเข้มก็สวยมาก และสีนี้พอมีชิมเมอร์ ปัดปุ๊บหน้ายิ่งดูเปล่งประกาย ขึ้นกล้องมากๆ

รีวิวบลัชออนฟลอร์มาร์ สี 046 Touch of Apricot โทนส้มสดใส สีสวย ติดทน - Flormar

สวยจริงๆ ไม่จกตาทั้ง 2 สี เลย ไม่มีไม่ได้แล้วนะ เพราะนอกจากจะเป็นบลัชออนที่สีสวยแล้ว ยังให้สีชัด ติดทนด้วย เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนสนใจ อยากมีบลัชออนสวยๆ ไว้ครอบครองก็ตามไปช้อปกันได้เลยน้า วางจำหน่ายแล้วที่แค็ตตาล็อกมิสทิน และช่องทางออนไลน์

Yupin คลิก >> http://bit.ly/2RJvkFy

Ningnong Shopping Thailand คลิก >> http://bit.ly/2S6i8L6

Lazada คลิก >> http://bit.ly/2H4ojIZ

Shopee คลิก >> http://bit.ly/2v90YDo
-- MORE REVIEW --
อยากบอกว่า “ Please, Kiss Me More.” เพราะ kiss กี่ครั้ง สีลิปก็ยังไม่หลุด
New! Flormar Extreme Matte Lipstick ลิปสีใหม่ สวยแซ่บโดนใจ
เปิดวาร์ปไอเท็มเด็ด ผิวโกลว์ฉ่ำ รับซัมเมอร์
รีวิวมาสคาร่าฟลอร์มาร์ 3 รุ่นเด็ด รุ่นไหนที่ใช่ฉัน
ลิปใหม่ Flormar Deluxe Cashmere Lipstick Stylo สวยหรู ดูแพง ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
5 ทริคแต่งตาสวยคม สไตล์สายฝอ
2 สีใหม่ ลิปสติก Flormar Kiss Me More Lip Tattoo ไม่มีไม่ได้จริงจริ๊ง!
พาส่องยาทาเล็บสุดฮอต สัญชาติอิตาลี Flormar Full Color Nail Enamel

All >>COPYRIGHT © 2019 Better way (Thailand) Co.,Ltd.
All Rights Reserved.