-- How To แต่งหน้าไปงานแต่ง สวยเฉียบ ติดทนตลอดงาน --

How To แต่งหน้าไปงานแต่ง สวยเฉียบ ติดทนตลอดวัน - เครื่องสำอาง Flormar

เทศกาลงานแต่งแวะเวียนกันเข้ามาอีกแล้วใช่มั้ยสาวๆ เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคน ได้การ์ดงานแต่ง เตรียมเงินใส่ซองกันแทบไม่ทัน แต่นอกจากจะเตรียมเงิน เตรียมชุดใส่ไปงานแต่งแล้ว ก็อย่าลืมเมคอัพสวยๆ หล่ะ วันนี้ Flormar (ฟลอร์มาร์) จึงนำ How To แต่งหน้าไปงานแต่ง ฉบับสวยเฉียบจนเพื่อนเจ้าบ่าวยังต้องเหลียวมอง แบบไม่แย่งซีนเจ้าสาวแน่นอน จะเป็นยังไงมาดูกันเลย

 

Step 1 : ผิวต้องเนียน

ไอเท็มงานผิวเนียน ปกปิด ติดทน - เครื่องสำอางฟลอร์มาร์

Items

1. เริ่มต้นงานผิวด้วยไพรเมอร์ฟลอร์มาร์ FLORMAR ILLUMINATING MAKE UP PRIMER PLUS+ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า หรือเน้นเฉพาะบริเวณที่รูขุมขนกว้าง เพื่อเบลอรูขุมขนให้เล็กลง และเจ้าไพรเมอร์ยังช่วยให้เมคอัพอื่นๆ ที่เราจะลงติดทนนานยิ่งขึ้นอีกด้วยน้า

2. ลงรองพื้นฟลอร์มาร์ FLORMAR MAT TOUCH FOUNDATION สูตรติดทนนาน เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าจนเนียนกลืนเข้าไปกับผิว

3. เซ็ทรองพื้นด้วยแป้งพัฟฟลอร์มาร์ FLORMAR WET&DRY COMPACT POWDER โดยใช้แปรงปัดแป้ง ปัดให้ทั่วใบหน้า แต่หากต้องการความเนียนกริ๊บ แนะนำให้ใช้พัฟค่อยๆ แท้บให้ทั่วใบหน้า จะยิ่งทำให้ผิวเนียน และติดทนนานมากขึ้นด้วย

 

Step 2 : เขียนคิ้วให้สวยเป๊ะ ตาคมแบบสายฝอ

คิ้วสวยเป๊ะ ตาคมแบบสายฝอด้วยเครื่องสำอางฟลอร์มาร์ - Flormar

Items

1. สาวๆ บางคนอาจเจอปัญหาเขียนคิ้วแล้วหลุด หรือมือเผลอไปโดนก็จางหาย กลายเป็นคิ้วแหว่ง แนะนำให้ใช้ไพรเมอร์คิ้วฟลอร์มาร์ FLORMAR EYEBROW PRIMER ทาลงไปบนคิ้วก่อนเขียนคิ้ว จะช่วยให้สีคิ้วติดทนนาน

2. เขียนคิ้วด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น FLORMAR EYEBROW SHADOW เน้นให้หางคิ้วเข้ม หัวคิ้วอ่อน และใช้แปรงปัดคิ้วให้คิ้วดูธรรมชาติ และละมุนยิ่งขึ้น

3. ลงสีอายแชโดว์ที่เปลือกตาบน และขอบตาด้านล่าง โดนใช้โทนสีน้ำตาล อมชมพูให้ดวงตาดูคมเปล่งประกาย และเบลนด์ให้เข้ากับผิว จากนั้นคัดเบ้าตา เพื่อสร้างเงาให้ดวงตาดูมีมิติยิ่งขึ้นตามสไตล์สาวฝรั่ง

4. จากนั้นเขียนอายไลเนอร์ และอินไลเนอร์สีดำทั้งขอบตาด้านบน และล่าง ด้วยอายไลเนอร์แบบดินสอ FLORMAR ULTRA EYELINER โดยเขียนให้ชิดโคนขนตามากที่สุด โดยด้านบนเน้นเขียนให้หนาเล็กน้อย เพื่อตาคมเป๊ะ

5. สายฝอที่แท้จริง คือ ขนตาจะต้องหนาฟูเห็นเป็นเส้นเด่นชัด แนะนำให้ใช้มาสคาร่าฟลอร์มาร์ตัวนี้เลยจ้า FLORMAR TRIPLE ACTION MASCARA มีความเก๋มากปัดได้ถึง 3 ระดับในแท่งเดียว ทั้งยาว งอน หนาเป็นแพ คือเก๋กรุบ แบบไม่ต้องง้อขนตาปลอมกันไปเลย

 

Step 3 : แก้มวิ้งค์วาวสวย

บลัชออนฟลอร์มาร์ให้แก้มวิ้งค์วาวสวย - เครื่องสำอาง Flormar

Items

ปัดแก้มสีชมพูด้วยบลัชออนฟลอร์มาร์ FLORMAR BAKED BLUSH-ON สี 040 Shimmer Pink สีสวยชิมเมอร์ละเอียด ปัดไปงานกลางคืน คือวิ้งค์สู้แสง สวยขึ้นกล้องแน่นอน โดยปัดจากโหนกแก้มเฉียงขึ้นไปบริเวณหู ช่วยให้แก้มดูตอบ หน้าเรียวยิ่งขึ้นด้วยน้า

 

Step 4 : ปากสวยชวนมอง

ลิปสติกสีชมพูฟลอร์มาร์ ให้สีสวย ติดทนนาน - Flormar Kiss Me More

Items

ถึงแม้ว่าเราจะแต่งลุคสวยเฉียบ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องทาปากสีจัดจ้านเสมอไป เพราะวันนี้เราไปงานแต่ง ทาเข้มไปเดี๋ยวดูหน้าดุ หนุ่มๆ ไม่กล้าเข้ามาทักน้า เพราะฉะนั้นเราจัดสีซอฟท์ๆ ที่ดูสวยละมุนอย่างสีชมพูก็พอแล้ว ด้วย FLORMAR KISS ME MORE LIP TATTOO สีชมพูเบอร์ 05 Blush แค่นี้ก็ได้ปากสวย ติดทนนาน ไม่ต้องคอยเติมบ่อยๆ แล้ว

 

เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ ใครกำลังมีแพลนไปงานแต่งเพื่อน กำลังมองหาไอเดียแต่งหน้า ก็ลองเอาลุคนี้ไปแต่งกันดูน้า เหมาะทั้งเป็นเพื่อนเจ้าสาว และไปร่วมงานเลย สำหรับใครที่สนใจไอเท็มชิ้นไหนของฟลอร์มาร์ก็ตามไปช้อปกันได้เลยที่แค็ตตาล็อกมิสทิน และช่องทางออนไลน์

Yupin คลิก >> http://bit.ly/2RJvkFy

Ningnong Shopping Thailand คลิก >> http://bit.ly/2S6i8L6

Lazada คลิก >> http://bit.ly/2H4ojIZ

Shopee คลิก >> http://bit.ly/2v90YDo
-- MORE REVIEW --
อยากบอกว่า “ Please, Kiss Me More.” เพราะ kiss กี่ครั้ง สีลิปก็ยังไม่หลุด
New! Flormar Extreme Matte Lipstick ลิปสีใหม่ สวยแซ่บโดนใจ
เปิดวาร์ปไอเท็มเด็ด ผิวโกลว์ฉ่ำ รับซัมเมอร์
รีวิวมาสคาร่าฟลอร์มาร์ 3 รุ่นเด็ด รุ่นไหนที่ใช่ฉัน
ลิปใหม่ Flormar Deluxe Cashmere Lipstick Stylo สวยหรู ดูแพง ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
5 ทริคแต่งตาสวยคม สไตล์สายฝอ
2 สีใหม่ ลิปสติก Flormar Kiss Me More Lip Tattoo ไม่มีไม่ได้จริงจริ๊ง!
พาส่องยาทาเล็บสุดฮอต สัญชาติอิตาลี Flormar Full Color Nail Enamel

All >>COPYRIGHT © 2019 Better way (Thailand) Co.,Ltd.
All Rights Reserved.